ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Trung tâm dạy Ngoại Ngữ TOP NHỮNG TRUNG TÂM DẠY ANH NGỮ TỐT NHẤT TẠI TÂN PHÚ
TOP NHỮNG TRUNG TÂM DẠY ANH NGỮ TỐT NHẤT TẠI TÂN PHÚ
TOP NHỮNG TRUNG TÂM DẠY ANH NGỮ TỐT NHẤT TẠI TÂN PHÚ

TOP NHỮNG TRUNG TÂM DẠY ANH NGỮ TỐT NHẤT TẠI TÂN PHÚ

Bạn đang phân vân về việc lựa chọn 1địa điểm dạy ngoại ngữ uy tín tại quận tân phú , hãy để muanhanh.com giới thiệu cho bạn top những trung tâm dạy anh ngữ tốt nhất tại quận tân phú :

 

1.Trung tâm tiếng anh GEE-O :

Địa Chỉ: 442 Lê Trọng Tuấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Điện Thoại: 094 631 42 42

Bằng phương pháp học ngữ âm Phonics, trẻ được tiếp cận và làm quen với tiếng Anh đúng chuẩn ngay từ đầu, khi còn nhỏ. Với một nền tảng ngữ âm tốt sẽ là tiền đề giúp trẻ dễ dàng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh về sau, tự tin giao tiế khi trẻ lớn. Những quy luật ngữ âm được dạy trong chương trình của Gee-O cực kỳ đơn giản, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ, nhớ quy luật, dễ hiểu thông qua các trò chơi và được tương tác trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 2 giáo viên. Đồng thời, thông qua các hoạt động liên tục diễn ra trong lớp cũng giúp bé gia tăng vốn từ vựng, gia tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh và phản xạ trực tiếp với tình huống xảy ra trong cuộc sống, mạnh dạn, tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài. Tại Gee- O với phương pháp “Phát triển kỹ năng sống trên nền tảng ngôn ngữ Anh”, trẻ sẽ luôn được rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng và cần được hình thành từ nhỏ. “Be nice”, “Be kind”… là những cum từ thường xuyên được sử dụng trong giờ học. Trong môi trường tại Gee -O trẻ luôn được Tôn trọng (Respectful) một cách tối đa. Trẻ cũng được dạy về Sự tử tế (Nice), Lòng biết ơn (Grateful) và cả Tính trách nhiệm (Accountable) đối với các hoạt động của mình. Từ đó, trẻ trở thành một người Hữu ích (Helpful) và có thể Tự lực (Self-Reliant) không thụ động, trẻ biết cách tự xử lý các vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình (problem solving) để tránh sự dựa dẫm quá nhiều vào cha mẹ, trong các hoạt động con có thể tự thực hiện và phục vụ cho bản thân các con.

2.Trung tâm Anh ngữ ILA :

Địa chỉ : AEON Mall, Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Là một trung tâm anh ngữ có vốn sở hữu nước ngoài, ILA Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho thiếu nhi và người lớn, cũng như các chương trình luyện thi cho chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó, các khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh hoặc đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp ở ILA cũng được nhiều người lựa chọn. Đến với ILA, các học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh tự nhiên và thoải mái. Điều này giúp bạn không cần phải cảm thấy quá áp lực mà vẫn có được kết quả học tập tốt nhất.

 

3.Trung tâm ngoại ngữ Không Gian :

Địa chỉ: 915 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian được nhiều người biết đến nhờ “Phương pháp phản xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”, giúp nhiều học viên có thể ứng dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong cuộc sống hàng ngày. Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn một cách gắt gao và luôn được tham gia vào các khóa huấn luyện để nâng cao chuyên môn, trung tâm luôn giúp người học cảm thấy yên tâm về chất lượng đào tạo. Ngoài khóa học Anh văn phản xạ nổi tiếng, ngoại ngữ Không Gian còn có chương trình học dành cho doanh nhân và người lớn tuổi.

 

4.Trung tâm Anh ngữ AMA :

Địa chỉ: 123A Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú

AMA là đơn vị đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập vô cùng ưu việt. Với đội ngũ giáo viên bản xứ 100%, các học viên tại AMA sẽ có cơ hội luyện tập và ứng dụng kiến thức một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, chương trình học tại trung tâm cũng giúp người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, cũng như có thể cải thiện những kỹ năng mềm của bản thân mình. Cơ sở vật chất tại AMA luôn được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đem tới môi trường học tập chất lượng, giúp các học viên có thể thoải mái tiếp thu kiến thức.

 

5.Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina :

Địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, Quận Tân Phú

SaiGon Vina là trung tâm ngoại ngữ với chương trình đào tạo nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha… Riêng đối với ngôn ngữ tiếng Anh, trung tâm cũng đem đến những khóa học đa dạng, từ Anh văn trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho tới những khóa luyện thi Toeic quận Tân Phú và các chứng chỉ quốc tế. Cơ sở vật chất rộng rãi, đội ngũ giáo viên đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và có chuyên môn cao cùng nội dung đào tạo sinh động, hấp dẫn là những ưu điểm nổi bật của trung tâm ngoại ngữ này. Đặc biệt, các khóa học tại Saigon Vina cũng có chi phí rẻ, giúp các học viên không bị áp lực về vấn đề tài chính.

 

Bình luận

GIỚI THIỆU MUANHANH.COM

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com