ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Tư vấn du học TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG Ở PHAN THIẾT
TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG Ở PHAN THIẾT
TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG Ở PHAN THIẾT

Hãy cùng Muanhanh.com điểm qua những công ty tư vấn du học được đánh giá tốt và uy tín nhất tại Phan Thiết sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang băn khoăn khó giải quyết.

 

Văn Phòng Tư Vấn Du Học Bằng Học Bổng

Địa chỉ: 276, Đường Nguyễn Hội, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0252 3822 893

Trung tâm tư vấn du học có thể gúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách rút ngắn quá trình. Các cố vấn sẽ tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính thay bạn. Nhờ đó, bạn có thêm thời gian chăm chút cho bài luận và luyện tập phỏng vấn để nâng cao cơ hội học bổng của mình.

 

Công ty tư vấn du học VinEdu

Địa chỉ: 229 Hải Thượng Lãn ông, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 

Điện thoại: 0972 131 212 – 0911 116 898

Được thành lập vào năm 2007, tính đến nay VinEdu đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, với 4 chi nhánh và 5 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Hơn nữa, hiện tại VinEdu còn đang là đối tác của rất nhiều trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines….

 

Công ty du học BB 

Địa chỉ: 147 Võ Chí Công, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 

Điện thoại: 024 3 7325 896

Đến với du học BB, bạn sẽ: Được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình trong suốt quá trình xây dựng và thực hiện kế hoạch du học và lập nghiệp. Tìm được nhiều cơ hội học bổng và giảm học phí của các trường ở nước ngoài cho đến 100% học phí Luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa trong du học từ phía công ty như các chương trình tặng quà hành trang du học đến 30 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ, hay các chương trình nhận vé máy bay, laptop, phí visa miễn phí khi du học Thụy Sĩ, Singapore, nhận vé máy bay miễn phí du học Úc và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Dịch vụ visa các nước chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, đảm bảo hiệu quả cao nhất. Thông tin và tư vấn của công ty đưa ra khách quan và trung thực, vì công ty muốn cung cấp cho sinh viên càng nhiều thông tin càng tốt để sinh viên có thể đưa ra lựa chọn và quyết định tốt nhất. Công ty sẽ tư vấn học sinh qua mọi phương tiện như email, điện thoại hay gặp mặt trực tiếp để giúp du học sinh đưa ra quyết định và sau đó sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị nhập học, xin visa cũng như quá trình học tập tại nước ngoài.

 

Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh - AVI

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, KP11, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 024 3868 9282

Các dịch vụ công ty Nhật Anh - AVI cung cấp: Cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khóa học, những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học. Cung cấp bản đăng ký xin học ở tất cả các trường do Nhật Anh - AVI làm đối tác. Công ty sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất. Hướng dẫn và giúp học sinh giấy tờ nào là cần thiết và công ty sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của bạn. Công ty Nhật Anh - AVI giới thiệu các ngân hàng uy tín trong nước cho phụ huynh học sinh, giúp việc chứng minh tài chính xin visa đơn giản, rõ ràng và minh bạch hơn. Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay: Hướng dẫn thủ tục nhập học trước khi sang trường,dịch vụ đưa đón tại sân bay. Đào tạo tiếng Anh: Từ trình độ sơ cấp, các lớp luyện thi IELTS cho học sinh trước khi du học. Thông tin về chính sách học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế của các trường, các tổ chức giáo dục, hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và dành được những suất học bổng giá trị nhất. Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh - nhà trường - các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học.

 

Công ty tư vấn du học VNPC

Địa chỉ: Khu phố 5, Phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 

Điện thoại: 024 3537 6996

Sứ mệnh của công ty VNPC: Hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. VNPC giúp bạn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng. Không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng cho tương lai. Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài. VNPC giúp bạn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng. Không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng cho tương lai. Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài.

Bình luận

GIỚI THIỆU MUANHANH.COM

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com