ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Trung tâm dạy âm nhạc TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM ÂM NHẠC CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN Ở PHAN THIẾT
TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM ÂM NHẠC CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN Ở PHAN THIẾT
TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM ÂM NHẠC CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN Ở PHAN THIẾT

Âm nhạc tạo nên một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. Dưới đây là Top 5 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất ở Phan Thiết mà đã được Muanhanh.com tổng hợp lại

Trung Tâm Âm Thanh - Nhạc Cụ Thanh Thủy

Địa chỉ: 70 Thủ Khoa Huân, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252 3825 724

Trung tâm có các khóa giảng dạy thanh nhạc cơ bản và luyện thi tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên chuyên sâu, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kiến thức căn bản, tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất cũng như được truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện.

 

Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: Nguyễn Gia Tú, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252 3821 198

Học viên sẽ được đào tạo toàn diện về âm nhạc (Các bài học về kỹ thuật, các tiểu phẩm, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng, kiến thức âm nhạc, kỹ năng ký xướng âm, luyện tai nghe âm nhạc, hòa tấu và biểu diễn)

 

Trung tâm âm nhạc Phaolo

Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0252 3741828 - 0923531982 - 0996084099

Phaolo có các khóa giảng dạy thanh nhạc cơ bản và luyện thi tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên chuyên sâu, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kiến thức căn bản, tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất cũng như được truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện.

 

Trung Tâm Âm Nhạc Tài Năng Việt

Địa chỉ: Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0908339722


Hãy đến với Trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt. Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Ngoài ra,Trung tâm sẽ đào tạo theo nhu cầu về mặt ứng dụng tin học vào âm nhạc như: Hòa âm phối khí và cách sử dụng các phần mềm hòa âm phối khí, phần mềm thu âm trên máy tính, viết nhạc trên máy tính và in ấn nhạc.

 

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Địa chỉ: Nguyễn Hội, phường Phú Trinh, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0283824 237

Trung tâm hướng đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc, nơi mà tất cả các giáo viên và học viên cùng gắn bó, trưởng thành và yêu thương nhau như người thân trong một nhà. Thông qua âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật, Trường còn giúp phát triển tình cảm và sự gắn kết của ông bà, cha mẹ, và con cháu trong gia đình.

 

 

Bình luận

GIỚI THIỆU MUANHANH.COM

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com