ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Trung tâm dạy Ngoại Ngữ TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI VŨNG TÀU
TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI VŨNG TÀU
TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI VŨNG TÀU

TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI VŨNG TÀU

Đây là danh sách những trung tâm ngoại ngữ chất lượng tốt nhất tại Vũng Tàu do Muanhanh.com thống kê và bình chọn.

 

TRƯỜNG ANH NGỮ NEW YORK

Địa chỉ: 331 Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3513 865

Trường Anh ngữ New York là một trong những trường Anh ngữ cho người trưởng thành uy tín và chất lượng nhất ở Vũng Tàu. Trường có các khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng học viên: Tiếng Anh căn bản, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh toàn diện, ... với các mức chi phí khá hợp lý.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGON VINA

Địa chỉ: 17 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 090 251 62 88

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina tại số 15 – 17 Bình Giã , TP. Vũng Tàu, là cơ sở thứ 2 của hệ thống Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina - nơi duy nhất tại đây dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí chỉ 650.000đ.  Vẫn là những chương trình trọng tâm và thế mạnh của SaiGon Vina từ lâu mà 4 ngoại ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật thu hút được số lượng học viên lớn trong suốt 6 năm qua bởi nhà trường luôn chú trọng đầu tư về giáo viên, cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, sử dụng giáo trình của nhiều trường Đại học lớn, danh tiếng trên thế giới.

 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

Địa chỉ: 12K1 Trung Tâm Thương Mại,, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0362 851 071

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ GK

Địa chỉ: 93 Lê Lợi, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 6290 999

Học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế GK ngoài việc được đào tạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế còn được bổ sung kiến thức về văn hóa và phương thức giao tiếp đặc thù của các nền văn hóa trên thế giới. Qua đó, giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp thực tế và dễ thích nghi với môi trường cần sử dụng ngoại ngữ nhiều, đặc biệt là các đối tượng có dự định du học và định cư ở nước ngoài.

 

ANH NGỮ QUỐC TẾ KỲ NGUYÊN

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3583 279

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Kỳ Nguyên được thành lập tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, Sứ mệnh của Kỳ Nguyên là cung cấp môi trường học tập tiện nghi, năng động và sáng tạo dành cho học viên ở mọi lứa tuổi, cấp độ. Kỳ Nguyên là đơn vị đại diện chính thức của BRITISH COUNCIL chuyên đào tạo và tổ chức các kỳ Thi quốc tế IELTS tại Vũng Tàu. Ngoài ra, Kỳ Nguyên còn là đối tác chiến lược của Đại học Cambridge Vương Quốc Anh chuyên đào tạo, thi cấp chứng chỉ quốc tế, như là STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET and FCE. Luôn luôn đồng hành cùng Kỳ Nguyên là tổ chức IIG Vietnam, đại diện khảo thí của tổ chức ETS Hoa Kỳ tại Việt nam tổ chức cho hàng trăm lượt thí sinh của Kỳ Nguyên tham gia thi lấy chứng chỉ TOEIC mỗi năm.

Từ khóa liên quan: ngoại ngữ vũng tàu
Bình luận

GIỚI THIỆU MUANHANH.COM

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Muanhanh.com mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com